BLOG THỦ THUẬT

Anybizsoft Pdf to Word V3.0.0 - Chuyển file PDF (tiếng việt) sang Word một cách tốt nhất


Cái này chắc cần cho mấy bạn hay phải làm bài thảo luận nhóm, phải download tài liệu trên mạng về để copy, nhưng thỉnh thoảng lại gặp 1tệp tài liệu dạng PDF, dạng này ko thể copy như word đc nên rất đc ưa chuộng để up lên mạng, chống ăn cắp bản quyền và chỉnh sửa lung tung.

Trên mạng có rất nhiều hướng dẫn dạy về cách đổi tệp PDF -> Word, nào là đổi đuôi online, dùng phần mềm... nhưng đối với 1 tệp pdf viết bằng tiếng việt thì t thấy chỉ dùng chương trình "Anybizsoft Pdf to Word" đổi là ổn nhất. Hiện nay đã lên phiên bản v3.0, trên mạng nó cũng dạy lấy key của chương trình này từ trang chủ bằng cách đăng ký mail ( ko dùng key chỉ đổi đc 3 trang thôi) , mình cũng đã thử, chả được, hình như chỉ dùng cho các phiên bản cũ, với lại cứ mỗi lần đổi nó lại đòi nhập mail với code key ... rách việc ( nói trước cho các bạn đỡ mất công đăng ký). Dùng crack hoặc portable đi, nhanh gọn :))


Link download:  Anybizsoft Pdf to Word V3.0 ( cả crack và bản portable)

Cách cài đặt: mở file .zip bạn vừa down về, nếu dùng bản portable ( tức ko cần cài đặt, kick vào là dùng được luôn)
Nếu dùng cái mà có cái đuôi .exe ấy thì cũng kick chuột vào đó sau đó cứ next cho đến khi finish, sau đó tắt nó đi. Tiếp theo mở cái file crack ,copy mình cái file ở trong cái thư mục crack thui dán vào trong file "anybizsoft" (cái này thường nằm trong ổ C--> program file) rồi kick chuột chạy file crack ấn patch rồi exit. oke

Cách sử dụng: Giao diện nó có dạng thế này

Làm như dấu đỏ như trong hình


Muốn đổi ấn vào Add files.., chọn tệp Pdf cần đổi sau đó ấn convert. sau đó mở my documentra để lấy tệp tin vừa đổi xong..

Bạn xem kết quả thế nào, khá chuẩn, copy luôn, đỡ mất công ngồi gõ cò mổ..oke

Share thêm serial:

E-Mail: gift2fans@anybizsoft.com
Registration: 51A205F54B933A4748FC
*
Nhấn ThíchG+1 để ủng hộ Xqnb.Net
Chia sẻ bài viết :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright ©2013 Xqnb.Net . All rights reserved.
Mọi chi tiết xin liên hệ email : xqnb.net@gmail.com
Những bài viết trên Blog.Xqnb.Net được các thành viên tổng hợp từ Internet.