BLOG THỦ THUẬT

[Ebook] Làm chủ giọng nói trong đầuLittle Voice Mastery
Tác giả: Blair Singer
Nhà xuất bản: Trẻ

Blair Singer: ”Đường tới thành công không dài như mọi người nghĩ.”

Hàng ngày chúng ta nghe và đọc nhiều câu chuyện về những người thoát khỏi kiếp tăm tối của người bình thường để trở nên nổi tiếng và giàu có. Trong chớp mắt đơn giản họ đã quyết định đeo đuổi và thành công trong việc vượt qua trở ngại.
Vậy điều đó xảy ra như thế nào?


Tại một trong những chương trình kinh doanh và lãnh đạo của tôi, có một phụ nữ lớn tuổi đã vượt qua nổi e ngại, dũng cảm đứng lên và có một bài phát biểu làm cho cả khán phòng hơn 200 người rơi nước mắt.
Sức mạnh toát ra từ cơ thể bà, bước đột phá này không những gây sốc cho mọi người mà còn làm chính bản thân bà ngạc nhiên, cuộc đời bà mãi mãi thay đổi. Điều đó đã xảy ra như thế nào?
Liệu những thay đổi có xảy ra cho bạn một cách nhanh chóng như vậy không? Liệu điều đó có xảy ra với khả năng tài chính của bạn, sức khỏe của bạn, mối quan hệ của bạn, thậm chí là phần đời còn lại của bạn?

Câu trả lời là CÓ nếu bạn có thể học cách kiểm soát giọng nói bên trong đầu mình. Bạn có biết giọng nói bên trong đầu mà tôi đang nhắc đến không? Đó là thứ bên trong đầu bạn vừa mới hỏi “Giọng nói trong đầu là gì?”
“Tôi chẳng có giọng nói nào cả.” Chính là nó đó! Chúng ta đều có. Nếu bạn giống tôi thì ắt hẳn bạn phải có nhiều hơn 01 giọng nói. Vấn đề nằm ở chổ trong các giọng nói đó đâu là “Tôi thực sự” đang lên tiếng và đâu là cái sẽ đem thành công mà tôi mong muốn....Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần:

Phần 1 sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.
Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn. Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Link download: http://www.mediafire.com/?grdb52o2ph9rep1
*
Nhấn ThíchG+1 để ủng hộ Xqnb.Net
Chia sẻ bài viết :

Copyright ©2013 Xqnb.Net . All rights reserved.
Mọi chi tiết xin liên hệ email : xqnb.net@gmail.com
Những bài viết trên Blog.Xqnb.Net được các thành viên tổng hợp từ Internet.