BLOG THỦ THUẬT

Những cuốn sách nói về thành công
Trân trọng gửi tới bạn đọc 8 cuốn ebook nói về sự thành công trong cuộc sống, được đúc kết từ kinh nghiệm của những người nổi tiếng. Sách có định dạng prc nên muốn đọc được các bạn cần phải tải chương trình hỗ trợ

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Lưu ý: khi download mỗi file, các bạn chờ 5 giây rồi ấn SKIP AD


Dạy con làm giàu (full 13 tập)

xem thêm giới thiệu TẠI ĐÂY

Tay trắng làm nên
10 nghịch lý cuộc sống
Bách khoa cuộc sống
Thái độ thay đổi cuộc đời
Nghệ thuật hiểu thấu tâm lý người khác
Những bí quyết giao tiếp tốt
Tôi tài giỏi và bạn cũng thế
7 thói quen của bạn trẻ thành đạt TIẾP TỤC UPDATE EBOOK 

Nhóc Nicolas

Tác giả: Goscinny & Sempé- Người dịch: Trác Phong - Hương Lan
- NXB Hội Nhà văn và công ty Nhã Nam.

Sức mạnh của cuốn sách này là có thể cuốn hút cả trẻ con cũng như người lớn. Trẻ con thì thấy giống quá, người lớn thì thấy nhớ quá...

"Cô giáo lo lắng, ông thợ ảnh vã mồ hôi trán, thầy Nước Lèo đó dừ cả người, các mẹ cau mày, riêng ông Thanh tra thì vừa vào lớp đã phải bỏ đi. Thế mà nhóc Nicolas và bạn gần như lúc nào cũng vẫn… ngoan". Một cuốn sách chống chỉ định với những ai không thích cười, được viết và minh hoạ bởi hai nhà kịch hước thiên tài: Goscinny và Sempé.

“Chiều nay, trong lúc đi đến trường, tôi gặp Alceste, cái thằng lại nói với tôi: “Hay là mình không đến trường?” Tôi nó viơis nó rằng không đến trường thì không hay đâu, rằng cô giáo sẽ không hài lòng, rằng bố tôi sẽ bảo tôi rằng cần phải học tập nếu người ta muốn thăng tiến trong đời và làm phi công, rằng điều đó sẽ làm mẹ tôi lo lắng và rằng nói dối là điều không tốt. Alceste trả lời tôi rằng chiều hôm nay chúng tôi học số học đấy, thế là tôi nói “thôi được” và chúng tôi không đi đến trường nữa.”

“Có ai không hả, Joachim?” thằng Clotaire hỏi. Joachim trả lời ràng nó không nhìn thấy gì cả. Vậy là Clotaire đứng lên và nói nó sẽ lên bắt thằng Agnan phải ăn quyển sách số học của nó, thật là một ý tưởng kỳ lạ, nhưng thằng Agnan thì chẳng thích tẹo nà liền het lên: “Không! Tao còn có kính đây! - Mày sẽ ăn cả kính nữa!” Clotaire nói, cái thằng đã kiên quyết cứ muốn Agnan phải ăn một cái gì đó.”

Nhóc Nicolas: Những chuyện chưa kể (phần 2 - phần 3)

Nhóc Nicolas và các bạn

Nhóc Nicolas

Những kỳ nghĩ của nhóc Nicolas
Minh họa :))


Ngoài ra xin giới thiệu folder sách đồ sộ ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống:
 http://www.mediafire.com/?f3xowu01r19cb

*
Nhấn ThíchG+1 để ủng hộ Xqnb.Net
Chia sẻ bài viết :

Copyright ©2013 Xqnb.Net . All rights reserved.
Mọi chi tiết xin liên hệ email : xqnb.net@gmail.com
Những bài viết trên Blog.Xqnb.Net được các thành viên tổng hợp từ Internet.